Nói chuyện với Bác sĩ Bất kỳ lúc nào bằng Teladoc®

Với dịch vụ MIỄN PHÍ này từ L.A. Care, việc nhận chăm sóc sức khỏe chất lượng còn dễ dàng hơn nữa. Hãy yên tâm là quý vị có thể gặp bác sĩ bất cứ lúc nào.

Nói chuyện với bác sĩ.

Quên mật khẩu? Quên mật người dùng?

Thiết lập tài khoản

Hoàn tất đăng ký bằng cách gọi cho Teladoc® theo số:
1(800) 835-2362.

Một bác sĩđượccấp phép ở California sẽhỗtrợ qua điệnthoạihoặc video sau vài phút.

Họ có thể điều trị các vấn đề sức khỏe đơn giản, thường gặp khi quý vị không có đủ thời gian đến bác sĩ khám hoặc không tiện đến khám theo lịch hẹn.

Teladoc® có thể giúp giải đáp các vấn đề chăm sóc sức khỏe đơn giản, không cấp cứu

Cảm lạnh

Cúm

Đau mắt đỏ, Ngứa mắt

Đau họng

Khó tiểu

Nôn ói và tiêu chảy

Các vấn đề về lưng và khớp

Nổi mẩn da

Và các vấn đề khác

Tham khảo ý kiến của mọi người về Teladoc®

Dịch vụ này thật tuyệt vời! Cực kỳ thuận tiện khi có thể khám bệnh ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào mình cần. Trên hết, các bác sĩ luôn luôn làm cho tôi cảm thấy rất tin tưởng vào chẩn đoán và khuyến nghị của họ.

- Hội viên Teladoc®

©2023 Teladoc®, Inc. Đã đăng ký bản quyền. Teladoc® và logo Teladoc® là thương hiệu của Teladoc®, Inc. và không được sử dụng nếu chưa được cho phép bằng văn bản.

Teladoc® đang được cung cấp cho hội viên L.A. Care. Teladoc® và các bác sĩ của Teladoc® là các nhà thầu độc lập và không phải là đại lý hoặc nhân viên của L.A. Care hoặc các chương trình bảo hiểm do L.A. Care quản lý. Teladoc® không thay thế bác sĩ chăm sóc chính. Teladoc® không đảm bảo sẽ kê toa thuốc. Teladoc® hoạt động theo quy định của tiểu bang và có thể không có sẵn ở một số tiểu bang nhất định. Teladoc® không kê toa các chất thuộc diện kiểm soát của DEA, thuốc không điều trị và một số thuốc cụ thể khác có thể có hại nếu lạm dụng. Các bác sĩ Teladoc® có quyền từ chối chăm sóc nếu thấy có khả lạm dụng dịch vụ.